TRƯỜNG MẦM NON BA TƠ
Ba Tơ - Quảng Ngãi
Điện thoại: 0553607695 - Email: mnbakham@gmail.com
15:20 EDT Thứ sáu, 19/07/2019

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Trang nhất » Tin tức » Chương trình học

Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục Vì sự phát triển của giáo dục
Học sinh Việt Nam đứng cuối bảng về sự linh hoạt

Kết quả khảo sát PASEC 10, đồng thời những thống kê mới từ cuộc khảo sát PISA mà Bộ GD-ĐT mới đưa ra có tác dụng khẳng định những gì mà các chuyên gia giáo dục cảnh báo cũng như người dân lo ngại từ lâu.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Đột phá từ đội ngũ giáo viên

Các chuyên gia giáo dục hầu như có chung một đề xuất phải xem công tác xây dựng đội ngũ giáo viên là giải pháp cốt lõi, quan trọng nhất.

Diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” Hướng tới đào tạo con người hiện đại

Trong ba ngày từ 16 đến 18-10, diễn đàn “Đổi mới giáo dục - đòi hỏi cấp thiết” đã nhận được hàng chục bài viết tâm huyết tham gia bàn luận, tìm giải pháp đổi mới giáo dục nước nhà.

Niềm vui, nỗi buồn trong học tập đều được học sinh thời nay chia sẻ trên mạng xã hội - Ảnh: Như Hùng

Lên Facebook: Tạo kênh để học trò phản biện

Không thể cấm học trò chơi Facebook (FB), càng không thể cấm các em thể hiện tâm tư, tình cảm, lý lẽ, bức xúc của mình trên mạng xã hội. Thực tế cho thấy nếu nhà trường tạo được những kênh tương tác hiệu quả, chuyện “ẩn danh” nói xấu thầy cô trên FB sẽ được hạn chế.

7 cách giúp trẻ yêu thích đọc sách

Người Do Thái có mẹo nhỏ giúp trẻ đến với sách một cách vô cùng đơn giản. Họ bôi ít mật ngọt vào đầu quyển sách, bọn trẻ sẽ lân la chơi với sách một cách say sưa.

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống sư phạm, Phan Hồng Anh (23 tuổi), giáo viên Toán THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam được nhiều người ngưỡng mộ vì thông minh, xinh đẹp và tài năng.

Những cô giáo xinh đẹp, tài năng

Vẻ ngoài ấn tượng, các cô giáo trẻ này còn thu hút sự chú ý nhờ tài năng và lòng yêu thương học trò.